ĐƯỜNG DÂY NÓNG: (0254) 3732.318 - (0254) 3732.320
Hoạt động công đoàn và ĐTN

Thanh niên ngành nông nghiệp với đề án nông nghiệp công nghệ cao


Ngày 27/3/2017, BCH Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức cho đoàn viên của các chi đoàn trực thuộc tham gia Hội thảo về ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao. Chi đoàn Chi cục Kiểm lâm tham gia với 03 đoàn viên.

Nhằm giúp các Đoàn viên muốn khởi nghiệp có ý tưởng, cách làm mới, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hiện nay, BCH Đoàn cơ sở đã tổ chức hội thảo, giao lưu nói chuyện với lãnh đạo Sở, các đơn vị ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn tỉnh.

Tại hội thảo, các đoàn viên đã tham gia phát biểu 03 bài tham luận với nội dung về chủ đề "Thanh niên ngành nông nghiệp trong đề án nông nghiệp công nghệ cao" và đã tiến hành đặt câu hỏi, giao lưu với các khách mời về mô hình ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn tỉnh.

Trước đó vào ngày 24/3/2017, BCH Đoàn cơ sở đã tổ chức cho các đoàn viên thanh niên tham quan mô hình trồng rau ứng dụng công nghệ cao tại thành phố Vũng Tàu và huyện Đất Đỏ, giúp cho các đoàn viên nâng cao nhận thức về nông nghiệp công nghệ cao.

Sau hội thảo, các chi đoàn trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT tiếp tục triển khai xây dựng mô hình trồng rau sạch tại đơn vị mình và dự kiến tổng kết, thu hoạch sản phẩm trong vào đầu tháng 5/2017.

Một số hình ảnh đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp & PTNT tham quan mô hình trồng rau thủy canh tại TPVTVTH

Bài đã đăng:
Văn bản mới

Giải đáp trong thực hiện pháp luật về lâm nghiệp

Nghị định số 06/2019/NĐ của Chính phủ ngày 22/01/2019 về quản lý thực vật rừng, động vật rừng nguy cấp, quý, hiếm và thực thi Công ước về buôn bán quốc tế các loài động vật, thực vật hoang dã nguy cấp

 Xem thêm