ĐƯỜNG DÂY NÓNG: (0254) 3732.318 - (0254) 3732.320
Hoạt động công đoàn và ĐTN

Tặng quà công chức về hưu


Ngày 28/01/2019, tại Hạt Kiểm lâm liên huyện Châu Đức-Bà Rịa đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay các đồng chí được nghỉ hưu năm 2019 theo chế độ của Nhà nước.


Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tặng quà lưu niệm đồng chí Huỳnh Văn Tuồng

Tham dự buổi chia tay có đồng chí Ngô Thanh Quang- Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm cùng toàn thể công chức, người lao động tại Hạt Kiểm lâm liên huyện Châu Đức-Bà Rịa.

Năm 2019, Hạt Kiểm lâm liên huyện Châu Đức-Bà Rịa có 02 đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước gồm:

1. Đồng chí Huỳnh Văn Tuồng- Nguyên Trạm trưởng Trạm Kiểm lâm địa bàn Bà Rịa thuộc Hạt Kiểm lâm liên huyện Châu Đức-Bà Rịa.

2. Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy-Nguyên Phó Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm liên huyện Châu Đức-Bà Rịa

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Ngô Thanh Quang-Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đã ôn lại quá trình công tác của các đồng chí nghỉ hưu và gửi lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các đồng chí vào sự phát triển lớn mạnh của ngành Kiểm lâm tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Đồng chí cũng đã chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các đồng chí nghỉ hưu và gia đình khi Tết Kỷ Hợi năm 2019 đang tới.

VTH


Bài đã đăng:
Văn bản mới

Thông tư số 26/2022/TT-BNNPTNT của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Quy định về quản lý, truy xuất nguồn gốc lâm sản

Thông tư số 25/2022/TT-BNNPTNT của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Quy định về trồng rừng thay thế khi chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác

 Xem thêm