ĐƯỜNG DÂY NÓNG: (0254) 3732.318 - (0254) 3732.320
Hoạt động công đoàn và ĐTN

Hoạt động về nguồn nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh


Ngày 10-11/3/2018, Cụm thi đua số 2 thuộc đoàn khối cơ quan tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức hoạt động về nguồn tại tỉnh Vĩnh Long nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham gia hoạt động có 33 đoàn viên đến từ các Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Công Thương, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường. Chi đoàn Chi cục Kiểm lâm tham gia 01 đoàn viên.

Chuyến về nguồn đã đem đến cho các Đoàn viên nhiều cung bậc cảm xúc cũng như lòng biết ơn sâu sắc đến các bậc anh hùng đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Tại đây, đoàn đã tổ chức dâng hương tại nghĩa trang tỉnh Vĩnh Long, tưởng nhớ sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ vì độc lập, tự do của đất nước.

Ngoài ra, Đoàn cũng đã tổ chức ghé thăm khu tưởng niệm cố thủ tướng Võ Văn Kiệt. Tại đây, các đoàn viên đã được tìm hiểu về cuộc đời thân thế sự nghiệp cách mạng của cố Thủ tướng - Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của quê hương Vĩnh Long. Chuyến về nguồn còn được kết lại bằng đêm lửa trại truyền thống, một hoạt động ý nghĩa nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên với nhau.

Hoạt động về nguồn lần này đã góp phần nâng cao nhận thức đồng thời kết hợp giáo dục chính trị tư tưởng cho các Đoàn viên trong cụm, phát huy tinh thần hăng say, tính xung kích của tuổi trẻ trong các hoạt động thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trên các mặt công tác nhằm chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chụp ảnh lưu niệm tại Nghĩa trang Vĩnh Long

VTHBài đã đăng:
Văn bản mới

Thông tư số 26/2022/TT-BNNPTNT của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Quy định về quản lý, truy xuất nguồn gốc lâm sản

Thông tư số 25/2022/TT-BNNPTNT của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Quy định về trồng rừng thay thế khi chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác

 Xem thêm