ĐƯỜNG DÂY NÓNG: (0254) 3732.318 - (0254) 3732.320
Thông tin hoạt động

Tuyên truyền về bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng trong học sinh


Sáng ngày 23/3/2019, Hạt Kiểm lâm huyện Xuyên Mộc phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, UBND xã Hòa Hội, Trường THCS Hòa Hội tổ chức buổi tuyên truyền các quy định của pháp luật về bảo vệ rừng, bảo vệ động vật hoang dã và phòng cháy, chữa cháy rừng cho hơn 100 em học sinh khối 9, Trường THCS Hòa Hội.


Cán bộ Hạt Kiểm lâm huyện Xuyên Mộc tuyên truyền cho học sinh trường THCS Hòa Hội

Theo đó, Hạt Kiểm lâm huyện Xuyên Mộc đã tổ chức tuyên truyền một số kiến thức cơ bản liên quan đến công tác bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng như vai trò tác dụng của rừng, của hệ sinh thái rừng đối với cuộc sống; những chủ trương, đường lối, chính sách và các quy định của pháp luật về công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng, PCCCR, bảo vệ động vật hoang dã, quản lý lâm sản....

Ngoài ra, đơn vị tổ chức cũng trao 10 phần quà cho các em học sinh trả lời đúng các câu hỏi do ban tổ chức đặt ra. Buổi tuyên truyền đã nâng cao nhận thức của các em học sinh, có thái độ thân thiện hơn với thiên nhiên; hiểu được tầm quan trọng to lớn của tài nguyên thiên nhiên và việc bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng.

Tuấn Anh-Hạt Kiểm lâm Xuyên Mộc


Bài đã đăng:
Văn bản mới

Giải đáp trong thực hiện pháp luật về lâm nghiệp

Kế hoạch số 59/KH-UBND ngày 25/5/2018 của UBND tỉnh

 Xem thêm