ĐƯỜNG DÂY NÓNG: (0254) 3732.318 - (0254) 3732.320
Thông tin hoạt động

Triển khai họp giao ban trực tuyến trong mùa dịch bệnh


Để hạn chế tập trung nơi đông người trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, ngày 16/3/2020 Chi cục Kiểm lâm đã triển khai họp giao ban trực tuyến với Hạt Kiểm lâm Long Điền-Đất Đỏ, Hạt Kiểm lâm Xuyên Mộc thông qua phần mềm Skype.

Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm họp giao ban trực tuyến với các Hạt Kiểm lâm

Đây là lần đầu tiên đơn vị triển khai việc họp giao ban trực tuyến giữa văn phòng Chi cục Kiểm lâm và các Hạt Kiểm lâm bằng các trang thiết bị sẵn có tại đơn vị: Máy tính xách tay Laptop, điện thoại thông minh Smartphone, máy tính bảng, máy chiếu, hệ thống loa, hạ tầng internet cáp quang.

Tại các điểm cầu, lãnh đạo đơn vị trực thuộc có thể triệu tập thêm các công chức có liên quan để nắm bắt nhanh chóng, kịp thời sự chỉ đạo của lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, Trưởng các phòng nghiệp vụ. Trong thời gian tới, Chi cục Kiểm lâm tiếp tục triển khai họp giao ban trực tuyến với các đơn vị trực thuộc nhằm hạn chế lây nhiễm của dịch bệnh đồng thời nâng cao khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin trong lực lượng Kiểm lâm.

Các cuộc họp trực tuyến với sự kết nối internet có nhiều ưu điểm như hiển thị hình ảnh trực quan, sinh động; kết nối đa điểm; chia sẻ thông tin giữa những người dùng cách xa nhau, truyền âm thanh và dữ liệu đồng thời như ở thời gian thực.


Bài đã đăng:
Văn bản mới

Giải đáp trong thực hiện pháp luật về lâm nghiệp

Kế hoạch số 59/KH-UBND ngày 25/5/2018 của UBND tỉnh

 Xem thêm